CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Thư chúc tết của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 14/02/2015 .Lượt xem: 110 lượt.

 

XUÂN ẤT MÙI                                                                  Thư

   2015                                                                Chúc Mừng Năm Mới

         ** *                                           CỦA ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND – UBMTTQVN

                                                                                     XÃ TAM HÒA

                                                                                             * * *

                                                               Tam Hòa, ngày 09 tháng 02 năm 2015

 

Nhân dịp đón năm mới Ất Mùi - 2015, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, LLVT, các gia đình liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, hưu trí, mất sức, các cháu thiếu niên và nhi đồng, bà con của quê hương Tam Hòa đang công tác và làm ăn sinh sống trên mọi miền Tổ quốc lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng bào, cán bộ và LLVT xã nhà thân mến!

Năm 2014 đã đi qua, mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn nhất định, nhưng với sự đồng tâm, hiệp lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch, tổng giá trị thương mại, dịch vụ tăng hơn năm trước, đã hoàn thành cơ bản các công trình cơ sở hạ tầng như kế hoạch đã đề ra, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện, chính sách an sinh xã hội được giải quyết kịp thời, tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể, nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách được quan tâm, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

 Việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đã mang lại hiệu quả, đến nay đã hoàn thành 12/19 tiêu chí.  Các phong trào hành động cách mạng của nhân dân được duy trì, phát triển.

Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa nhiệt liệt biểu dương cán bộ, đảng viên và nhân dân đã đóng góp tích cực cho việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của xã nhà trong năm qua.

Đồng bào, cán bộ và LLVT xã nhà thân mến !

Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng và cũng là năm cuối  thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015.

Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa kêu gọi đồng bào, cán bộ và LLVT xã nhà và những người con quê hương Tam Hòa đang công tác và sinh sống trên mọi miền Tổ quốc tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết ra sức phấn đấu, thi đua lao động, sản xuất kinh doanh, chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững Quốc phòng-an ninh,  xây dựng xã nhà ngày càng vững mạnh về mọi mặt góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Đảng bộ xã Tam Hòa đã đề ra.          

Chào thân ái và quyết thắng.

                                              

                                                                             ĐẢNG UỶ -HĐND-UBND-UBMTTQVN

                                                                                                 XÃ TAM HÒA

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: LÊ CÔNG TRUYỀN
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tưng bừng ngày bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2015- 2017 ở xã Tam Hòa.
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất
Thôn Hòa An xã Tam Hòa khánh thành nhà văn hoá.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào