CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Bế mạc giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 05/08/2015 .Lượt xem: 212 lượt.
Giải vô địch Bóng đá nữ do Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức được khai mạc ngày từ 18/7/2015 tại Sân vận động Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng xã Tam Hòa.

Tham dự giải có 9 đội bóng của 9 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã, sau hơn 1 tuần thi đấu với 19 trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, giải khép lại vào chiều 31/7/2015 với trận chung kết giữa đội bóng đá nữ chi hội thôn Bình An và đội bóng đá nữ chi hội thôn Thanh Long. Đến dự và cổ vũ cho hai đội thi đấu có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Núi Thành; đồng chí Võ Thanh Lạc – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN; các ban ngành đoàn thể ở xã và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

BTC trao cờ cho đơn vị thôn Bình An đạt giải nhất

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất tinh thần. Thông qua giải bóng đá nữ lần này, với số tiền trên 20 triệu đồng thu được từ việc tổ chức bán vé vào cổng và sự ủng hộ của các tổ chức, các cá nhân, hội LHPN xã sẽ dùng khoản kinh phí này hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo trên địa bàn toàn xã.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ, tiền thưởng giải vô địch cho đội bóng đá nữ chi hội thôn Bình An; chi hội thôn Thanh Long đoạt giải nhì; hai đội Đông Tân và Nam Sơn đồng giải ba. Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Thủ môn xuất sắc nhất.

Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin cũ hơn:
Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức giải bóng đá nữ năm 2015
Xã Tam Hòa đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền Hội Cựu chiến binh cụm.
UBMTTQVN xã Tam Hòa sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội” và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào