CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2024!

Chi tiết tin
Xã Tam Hòa đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền Hội Cựu chiến binh cụm.
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 17/07/2015 .Lượt xem: 95 lượt.
Sáng 16/7/2015, Tại UBND xã Tam Hòa, Hội CCB xã Tam Hòa đã đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền Hội Cựu chiến binh cụm. Tham gia giao lưu bóng chuyền lần này gồm 4 đội bóng chuyền nam của 4 xã: Tam Hòa, Tam Xuân II, Tam Hiệp và Tam Thạnh.
Về tham dự và chúc mừng với giải bóng chuyền có đồng chí: Ngô Ánh Khôi – Phó chủ tịch Hội CCB huyện Núi Thành; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các  ban ngành, hội đoàn thể của 4 xã, cùng hơn 100 hội viên hội CCB của 4 xã. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng tạo ra những pha bóng đẹp cống hiến hết mình cho khán giả. Kết thúc trận thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Hội CCB xã Tam Hòa, giải Nhì cho đội bóng chuyền Tam Hiệp và đội bóng chuyền Tam Thạnh và Tam Xuân II đồng giải Ba.
Giải bóng chuyền giao lưu của Hội CCB 4 xã thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, là dịp để các cựu chiến binh giao lưu, học hỏi đồng thời rèn luyện sức khỏe tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ.
Trước thời gian diển ra giao lưu bóng chuyền, các đồng chí lãnh đạo và hội viên CCB của 4 xã đã tổ chức viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Hòa, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng chính sách của xã Tam Hòa.
Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Bế mạc giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức
Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức giải bóng đá nữ năm 2015
Các tin cũ hơn:
UBMTTQVN xã Tam Hòa sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội” và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào