CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
XÃ TAM HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT HÈ NĂM 2015
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 19/06/2015 .Lượt xem: 102 lượt.
Vừa qua, tại hội trường UBND xã Tam Hòa, Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Hòa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động hè năm 2015.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy,  đại diện các hội, đoàn thể ở xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, ban nhân các thôn, Bí thư các chi đoàn và BGH các trường trên địa bàn xã; đồng chí  Bùi Văn Dương - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban Chỉ đạo hoạt động hè chủ trì hội nghị.

Ông Bùi Văn Dương chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động Hè năm 2015

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo đã tập trung thảo luận, thống nhất các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch đã đề ra. Trong đó, tập trung chỉ đạo các Chi đoàn trực thuộc đẩy mạnh công tác vận động, tập hợp đoàn viên thanh niên và học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, tổ chức các hoạt động thiết thực, rộng khắp đến từng chi đoàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đoàn viên thanh thiếu niên và học sinh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động vui tươi, lành mạnh góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, phát triển kinh tế địa phương.
Đặc biệt, hội nghị cũng đã thống nhất bổ sung các ý kiến đóng góp từ các ban ngành liên quan; trong đó, hội nghị thống nhất cao việc tổ chức lồng ghép tuyên truyền nhận thức các cách thức khai thác thông tin trên mạng, lợi ích và tác hại của trò chơi internet, mạng xã hội,... đồng thời phối hợp với các ban ngành liên quan thường xuyên kiểm tra các dịch internet, thống kê kịp thời các đoàn viên thanh niên vi phạm để chấn chỉnh, đánh giá chính xác kết quả hoạt động hè các chi đoàn trực thuộc và các em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Hội nghị cũng đã thảo luận cho kế hoạch tổ chức trại hè kỷ niệm 15 năm trại hè truyền thống với các phần thi, các trò chơi dân gian bổ ích. Theo kế hoạch, dự kiến hội trại sẽ được tổ chức và cuối tháng 7/2015 nhân dịp kỷ niện 68 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2015).
Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Xã Tam Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân số - KHHGĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 và triển khai chiến dịch truyền thông dân sồ đợt 2 năm 2015
Các tin cũ hơn:
Giỗ tổ Hùng Vương
Khu dân cư thôn Đông Tân xã Tam Hòa – Điển hình về xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới.
Ngân hàng Sacombank – Phòng giao dịch Chu Lai trao 10 suất quà Tết cho người nghèo tại xã Tam Hòa.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào