CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
UBND xã chỉ đạo công tác chống hạn vụ Hè Thu năm 2015.
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 15/06/2015 .Lượt xem: 152 lượt.
Thực hiện lịch sản xuất lúa vụ Hè Thu năm 2015 của sở NN&PTNT tỉnh Quảng Nam và UBND huyện Núi Thành; UBND xã Tam Hòa tiến hành họp ban chỉ đạo sản xuất, và tiếng hành tổ chức họp nhân dân để thông báo lịch sản xuất, phân vùng trà sản xuất, nạo vắt kênh mương để công tác tưới phục vụ sản xuất đạt kế quả
Đến thời điểm hiện nay, nhân dân xã Tam Hòa chỉ xuống giống được 145/175 ha, đạt 82,8%, diện tích còn lại chưa sạ được là do thời tiết nắng hạn kéo dài; hệ thống kênh tưới cấp III đã xuống cấp và hư hỏng nhiều nên khi mở nưới tưới phục vụ sản xuất thì bị lở nhiều lần.

Chống hạn vụ Hè Thu 2015

Trước hình đó UBND xã Tam Hòa tiến hành họp BCĐ sản xuất lúa vụ Hè Thu và BCĐ chống hạn lúa vụ Hè Thu, phân công trực, điều tiết nước hợp lý và trực các đoạn kênh có nguy cơ lỡ để phát hiện và khắc phục kịp thời. Hiện nay, UBND xã Tam Hòa đã chỉ đạo BND các thôn nông nghiệp, HTX DVNN&KDTH Tam Hòa tăng cường chống hạn, đóng các giếng ngầm và chủ động bơm nước từ các mương chứa để đảm bảo nước tưới cho vụ Hè Thu năm 2015 đạt hiệu quả.
Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin cũ hơn:
Gương điển hình của một nông dân làm kinh tế giỏi
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào