CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Xã Tam Hòa ra quân đầu năm Ất Mùi 2015
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 20/03/2015 .Lượt xem: 107 lượt.
Trong những ngày đầu năm mới 2015, trên khắp các cánh đồng xã Tam Hòa, nhân dân đang tưng bừng, rộn ràng niềm vui của không khí ra quân làm giao thông nội đồng, đổ đất chuẩn bị mặt bằng xây dựng nhà văn hóa thôn, chung sức xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu cứng hóa đường nội nội đồng để thuận tiện cho việc đi lại, gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch hoa màu, chuẩn bị mặt bằng xây dựng nhà văn hóa thôn, đợt ra quân được lần này được nhân dân các thôn tích cực hưởng ứng. Nhằm phát huy hiệu quả sức dân trong xây dựng nông thôn mới, UBND xã Tam Hòa đã chỉ đạo các thôn tổ chức lễ phát động toàn dân ra quân làm giao thông nội đồng; thường xuyên tuyên truyền, vận động, họp dân thống nhất chủ trương, nhờ vậy đã tạo được đồng thuận cao trong nhân dân.

Thôn Bình An ra quân đổ đất đôn nền nhà văn hóa thôn

Riêng thôn Bình An- thôn có đông hộ khẩu thứ hai trong xã, trong ngày đầu ra quân đã huy động được hơn 250 lao động kéo đất đổ nền nhà văn hóa thôn để chuẩn bị mặt bằng xây dựng nhà văn hóa. BND thôn đã vận động nhân dân lao động trong 04 ngày liên tục bắt đầu từ ngày 28/02/2015 đến hết ngày 03/3/2015, các ngày lao động tiếp theo vẫn đảm bảo được số lượng lao động từ 150 đến 250 người. Trong 04 ngày lao động nhân dân đã đổ đất đôn nền với 750m3  đất.

Thôn Bình An vận động xe công nông và xe tải trong những ngày ra quân
đầu năm Ất Mùi 2015

Được biết, thời gian qua, xã Tam Hòa đã bê tông hoá được nhiều tuyến giao thông nội đồng, xây dựng 5/9 nhà văn hóa thôn. Tính đến nay, xã đã đạt 12/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Xã phấn đấu trong cuối năm 2015 sẽ hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới theo kế hoạch đã đề ra.
Nguồn tin: LÊ CÔNG TRUYỀN
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tam Hòa: Kết quả đạt được sau 5 năm xây dựng nông thôn mới.
Các tin cũ hơn:
Diện mạo nông thôn mới sau 4 năm thực hiện tại xã điểm Tam Hòa.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào