CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Ngân hàng Sacombank – Phòng giao dịch Chu Lai trao 10 suất quà Tết cho người nghèo tại xã Tam Hòa.
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 06/02/2015 .Lượt xem: 55 lượt.
Thực hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về, và để trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng không khí Tết cùng gia đình.

Với thông điệp cùng chia sẻ, chung tay giúp người nghèo đón Tết ấm áp hơn, Ban lãnh đạo Ngân hàng Sacombank – Phòng giao dịch Chu Lai đã trực tiếp trao 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng) cho người nghèo tại xã Tam Hòa.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín. Chương trình “Ngày hội từ thiện Xuân Ất Mùi 2015” đã triển khai tại nhiều địa phương, tạo thành chương trình nhân đạo ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Xã Tam Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân số - KHHGĐ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015 và triển khai chiến dịch truyền thông dân sồ đợt 2 năm 2015
XÃ TAM HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT HÈ NĂM 2015
Giỗ tổ Hùng Vương
Khu dân cư thôn Đông Tân xã Tam Hòa – Điển hình về xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào