CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Hội CCB Việt Nam xã Tam Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 28/11/2014 .Lượt xem: 38 lượt.
Năm 2014, Hội CCB xã Tam Hòa bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội CCB Việt Nam, cấp ủy, chính quyền địa phương, tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”. 9/9 chi hội thôn xây dựng kế hoạch, đăng ký giao ước thi đua, gắn nội dung “Cựu chiến binh gương mẫu” với thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XI) và Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị

 Công tác phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể có chuyển biến tích cực. Nhiệm vụ củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh thường xuyên được quan tâm. Hoạt động giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, tình nghĩa được đẩy mạnh: toàn hội có 31 hộ khá giàu đạt 18,22%, 128 hộ có đời sống ổn định, tuy nhiên vấn còn 1 hộ nghèo và 05 hộ cận nghèo. Đến nay hội đang quản lý nguồn vốn qua kênh ủy thác với NHCSXH huyện  số tiền trên 4 tỷ đồng thông qua 5 tổ tiết kiệm với 173 hộ vay giúp hàng trăm hội viên vươn lên phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Các chi hội trên địa bàn toàn xã cũng đã có nhiều hình thức huy động vốn như góp vốn quay vòng, đóng góp tiết kiệm để có tích lũy, hiện nay nguồn vốn hội khai thác được trên 4 tỷ đồng, trong đó vốn nội bộ gúp nhau là gần 200 triệu đồng

Năm 2015, Hội CCB xã Tam Hòa tiếp tục phối hợp, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua; nâng cao chất lượng công tác tham gia xây dựng Đảng, giám sát, phản biện xã hội; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước ‘Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Cũng tại hội nghị, UBND huyện Núi Thành, UBND xã Tam Hòa đã tặng giấy khen cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của hội năm 2014 và công tác quản lý vốn vay của các tổ tiết kiệm và vay vốn.

Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Bế mạc giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức
Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức giải bóng đá nữ năm 2015
Xã Tam Hòa đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền Hội Cựu chiến binh cụm.
UBMTTQVN xã Tam Hòa sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội” và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào