CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2024!

Chi tiết tin
Người dân Tam Hòa được sử dụng máy tính và truy cập Internet miễn phí
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 29/10/2014 .Lượt xem: 53 lượt.
Ngày 27/10/2014, Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy vi tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ đã triển khai lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống máy tính tại UBND xã Tam Hòa.
Điểm truy cập Internet công cộng tại UBND xã Tam Hòa được lắp đặt 5 bộ máy vi tính, 1 bộ máy in và các trang thiết bị, phụ kiện kèm theo. Tất cả các máy tính được trang bị đều được kết nối Internet và phục vụ miễn phí cho người dân, cán bộ trên địa bàn toàn xã.
Đây là một dự án có ý nghĩa với người dân xã Tam Hòa. Thông qua việc sử dụng máy tính và truy cập Internet, nhân dân sẽ có nhiều thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội của cả nước và thế giới, được nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ khi được khai thác kho tàng kiến thức trên Internet; việc khai thác những kiến thức trên Internet cũng giúp ích rất nhiều cho người kiến thức để áp dụng vào việc sản xuất kinh doanh tại địa phương, về phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn ….
Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tưng bừng ngày bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2015- 2017 ở xã Tam Hòa.
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất
Thôn Hòa An xã Tam Hòa khánh thành nhà văn hoá.
Thư chúc tết của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào