CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2023!

Chi tiết tin
Các trường học trên địa bàn xã Tam Hòa tiến hành Đại hội liên đội và đại hội chi đoàn
Người đăng: LÊ CÔNG TRUYỀN .Ngày đăng: 12/10/2014 .Lượt xem: 45 lượt.
Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đội năm học 2014-2014 của nhà trường, được sự chỉ đạo của Hội đồng đội xã Tam Hòa, hướng đến kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cuối tuần qua, Liên Đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và liên đội trường tiểu học Nguyễn Thái Bình xã Tam Hòa đã tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2014-2015.
Về dự với Đại hội có các đồng chí đại diện Hội đồng đội, BTV Đoàn xã; đại diện cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo viên phụ trách chi, cùng các em đội viên đại biểu đại diện các chi đội tham dự Đại hội.
 Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Liên đội trong năm học 2013 -  2014, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giúp bạn vượt khó...Đại hội cũng nghe phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2014 – 2015.
Cũng trong thời gian này, Chi đoàn thanh niên của 2 trường, THCS Huỳnh Thúc Kháng và trường tiểu học Nguyễn Thái Bình cũng đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015. Đây là công tác hằng năm của các trường. Thông qua Đại hội liên đội, đại hội chi đoàn ở các trường nhằm cũng cố đội ngũ Ban chỉ huy liên đội, Ban chấp hành đoàn, đảm bảo năng lực lãnh đạo thực hiện chương trình công tác đội cũng như công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học, hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới 2014 – 2015.
Nguồn tin: CHÍ BA - Đài truyền thanh Tam Hòa
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Bế mạc giải bóng đá nữ do Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức
Hội LHPN xã Tam Hòa tổ chức giải bóng đá nữ năm 2015
Xã Tam Hòa đăng cai tổ chức giao lưu bóng chuyền Hội Cựu chiến binh cụm.
UBMTTQVN xã Tam Hòa sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQVN và các đoàn thể chính trị xã hội” và sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm.
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào