CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TAM HÒA - CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ TAM HÒA QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ-VĂN HÓA-XÃ HỘI NĂM 2024!

Chi tiết tin
Huyện ủy Núi Thành tổ chức Hội nghị “ Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014
Người đăng: Trường Giang .Ngày đăng: 09/08/2014 .Lượt xem: 44 lượt.
Sáng ngày 10/4, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện, Huyện ủy Núi Thành tổ chức Hội nghị “ Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014.

Toàn cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện và các xã thị trấn.
Hội nghị nghe Phó giáo sư, Tiến sỹ Bùi Đình Phong- Giảng viên cao cấp Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị- Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt các Chuyên đề “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 về : Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân và nói đi đôi với làm. Trong quá trình truyền đạt Phó giáo sư, Tiến sỹ đề cập sâu đến nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp để mỗi cán bộ, đảng viên học tập và noi theo, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Tác hại của chủ nghĩa cá nhân đối với phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, cản trở đối với phát triển của đất nước, nên các cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên phải thông qua việc làm gương mẫu cụ thể của mình để qua đó củng cố vững chắc lòng tin của nhân dân đối với Đảng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ mối quan hệ máu thịt Đảng với nhân dân.
Sau Hội nghị, Huyện ủy Núi Thành tiếp tục quán triệt các chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2014 về: Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân và nói đi đôi với làm đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện./.
Nguồn tin: http://nuithanh.gov.vn
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tưng bừng ngày bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2015- 2017 ở xã Tam Hòa.
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất
Thôn Hòa An xã Tam Hòa khánh thành nhà văn hoá.
Thư chúc tết của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Hòa
Đăng nhập
Tài khoản  
 


Lịch công tác
Giấy mời họp
Liên kết Web
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website như thế nào